BUIANH – Đơn vị thiết kế website, đồ họa chuyên nghiệp uy tín.

Tầm nhìn của BUIANH.VN

  Được thành lập bởi chuyên viên thiết kế Bùi Tuấn Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng và giới thiệu công ty. Được đào tạo và làm việc tại các công ty lớn về lĩnh vực quản lí và duy trì hệ thống website bằng wordpress. Hiện tại BUIANH.VN là đơn vị cung cấp tên miền, hosting, dịch vụ máy chủ vps, thiết kế website và thiết kế đồ hoạ cho doanh nghiệp với giá thành phù hợp với người dùng website tại Việt Nam.
Được phát triển từ nền tảng vững chắc là công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam, BUIANH.VN tự tin trong lĩnh vực thiết kế web, WordPress và các dịch vụ liên quan đến website. Với thế mạnh về mặt chuyên môn này, dù chỉ chính thức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website từ tháng 5/2018, BUIANH.VN đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và luôn tạo dựng uy tín hôm nay và tương lai.

Sứ mệnh và triết lí kinh doanh của BUIANH.VN

Mong muốn mang đến khách hàng cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, BUIANH luôn đưa cho khách hàng những lựa chọn mà người dùng được hưởng tối đa lợi ích.BUIANH tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, BUIANH đã hợp tác với nhiều bên mạnh về công nghệ: tập trung đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như email doanh nghiệp, quản trị máy chủ, bản quyền phần mềm. Đồng thời, BUIANH cũng chú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực, áp dụng hệ thống quản lý hiện đại vào mô hình quản lý của công ty.

Bên cạnh phát huy thế mạnh tiềm lực sẵn có, trong tương lai 5 năm tới, BUIANH sẽ tiếp tục hợp tác và triển khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.