Chọn gói WordPress Hosting

WordPress Starter

Gói cước hoàn hảo để tạo các website cá nhân

50.000VNĐ/tháng

100 Websites

100 Tài khoản email
20 GB dung lượng đĩa
Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL & Domain
Managed WordPress
Jetpack Free

WordPress Premium

Web server cao cấp để host web kinh doanh đang có lợi nhuận cao

410.000VNĐ/tháng

300 Websites

100 Tài khoản email
100 GB dung lượng đĩa
Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL & Domain
Managed WordPress
Jetpack Free

WordPress Enterprise

Web server cao cấp để host web kinh doanh đang có lợi nhuận cao

877.000VNĐ/tháng

300 Websites

100 Tài khoản email
140 GB dung lượng đĩa
Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL & Domain
Managed WordPress
Jetpack Free
Dễ sử dụng

Chuyên gia hay là người mới bắt đầu, các gói WordPress Hosting của chúng tôi dễ sử dụng, trực quan và vô cùng tiện lợi.

Bảo mật & an toàn

Nhờ vào cache-engine LiteSpeed, bảo vệ bằng Cloudflare và chứng chỉ SSL, WordPress site sẽ trở thành một pháo đài.

Themes Mới!

Duyệt qua danh sách themes có thể tùy chỉnh và chọn mẫu website WordPress phù hợp với bạn nhất.

Plugins

Danh sách plugin rộng lớn của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện website, khiến nó nổi bật so với các đối thủ.

Vì sao chọn BuiAnh?

Tại BuiAnh, chúng tôi hiểu xây dựng website hiện đại cần một môi trường WordPress tối ưu, ổn định, an toàn.

Tối ưu cho WordPress

Chúng tôi thường xuyên đóng góp vào codebase WordPress, nên bạn có thể tin rằng chúng tôi biết tường tận về CMS đẳng cấp thế giới này.

Bộ tính năng đầy đủ, mạnh mẽ giúp bạn quản lý website hiệu quả.

Chúng tôi thường xuyên tinh chỉnh hạ tầng để đảm bảo uptime 99.99%. Từ server đến đội ngũ hỗ trợ, đến plugin cache cài sẵn, chúng tôi đã tạo WordPress hosting chứa tất cả các ưu điểm cần có.

Gia tăng bảo mật

Bảo mật không phải là vấn đề mà tôi, bạn, hay bất kỳ ai có thể xem nhẹ nữa.

Chúng tôi giám sát từng website WordPress để định vị malware và những lỗ hổng, các mối đe dọa tiềm tàng khác.

Không có sự xâm nhập nào không bị phát hiện, và không có điểm yếu nào tồn tại lâu để bị khai thác. Chúng tôi có các biện pháp chủ động để đảm bảo bạn cảm thấy an toàn khi tạo WordPress hosting.

Tốc độ nhanh

Nếu WordPress hosting không đủ nhanh, nó không còn chỗ đứng trên thị trường nữa. Từng millisecond đều đáng giá.

Để giúp bạn vượt qua đối thủ, chúng tôi sử dụng LiteSpeed WebServer – có thể được xem như web server nhanh nhất, đặc biệt là đối với WordPress. LiteSpeed đi kèm với plugin LS Cache, tối ưu cho website WordPress đạt tốc độ nhanh nhất.

Hơn nữa, ổ cứng SSDs cao cấp nhất trong 8 trung tâm dữ liệu trải khắp các châu lục sẽ giúp khách truy cập website của bạn hài lòng. Hãy tận dụng lợi thế từ HTTP/2 và phiên bản PHP mới nhất để website bạn luôn nhanh hơn đối thủ!

Tối ưu cho WordPress

Chúng tôi thường xuyên đóng góp vào codebase WordPress, nên bạn có thể tin rằng chúng tôi biết tường tận về CMS đẳng cấp thế giới này.

Bộ tính năng đầy đủ, mạnh mẽ giúp bạn quản lý website hiệu quả.

Chúng tôi thường xuyên tinh chỉnh hạ tầng để đảm bảo uptime 99.99%. Từ server đến đội ngũ hỗ trợ, đến plugin cache cài sẵn, chúng tôi đã tạo WordPress hosting chứa tất cả các ưu điểm cần có.

ĐƠN GIẢN VÀ TRỰC QUAN

Môi trường hoàn hảo để thành công

Bất kể vấn đề gì bạn gặp phải, nhỏ hoặc lớn, thiết kế hay kỹ thuật, chuyên viên WordPress của chúng tôi đều có thể giải quyết cho bạn!

Đội ngũ hỗ trợ WordPress riêng

Chúng tôi có một nhóm chuyên gia WordPress giàu kinh nghiệm, hiểu biết tường tận về WordPress. Họ đã từng sửa lỗi, thêm tính năng, tối ưu WordPress cho cộng đồng người dùng ở đây và luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Các chuyên gia của chúng tôi đam mê làm việc và không dễ gì bỏ cuộc. Họ sẽ chỉ nghỉ ngơi khi vấn đề được giải quyết. Họ làm việc liên tục, 24/7/365! Chúng tôi không dùng hệ thống ticket để bạn phải không phải chờ hàng giờ. Thời gian trung bình phản hồi của chúng tôi là 60 giây.

Công ty hosting yêu thích WordPress

Tính năng cao cấp kích hoạt sức mạnh thật sự của WordPress

LiteSpeed Enterprise Servers

Chúng tôi sử dụng LiteSpeed – web server nhanh nhất trong ngành. LiteSpeed Web Server có nhiều tính năng cao cấp, khả năng mở rộng quy mô tuyệt vời và đứng đầu trong việc tối ưu hiệu năng WordPress.

Tăng Tốc WordPress

Mỗi website WordPress được cài sẵn cache plugin LSCWP để đảm bảo tốc độ WordPress website chạy nhanh gấp 4 lần khi được kết hợp với LiteSpeed Enterprise servers.

Jetpack Plugin

Tùy vào gói WordPress bạn chọn, bạn sẽ được trang bị các plugin cao cấp nhất được phát triển bởi các nhà sáng lập WordPress. Nó giúp bạn dễ dàng thiết kế, tối ưu, và mở rộng website nhanh chóng.

Hỗ trợ WordPress 24/7

Bất kể bạn đang có câu hỏi hay cần trợ giúp trong việc thêm tính năng mới, chuyên gia giàu kinh nghiệm về WordPress của chúng tôi sẽ giúp bạn! Họ làm việc 24/7/365 và luôn sẵn sàng!

1-click cài WordPress

Cài đặt WordPress lên tài khoản hosting của bạn chỉ qua 1 click. Ngoài ra việc cài đặt WordPress host, chúng tôi còn tinh chỉnh riêng tự động để đảm bảo hiệu năng website đạt tốc độ tối đa.

Ổ đĩa SSD

Vì chúng tôi không đánh đổi hoặc xem nhẹ hiệu năng, tốc độ, chúng tôi LUÔN LUÔN dùng SSD để lưu trữ trang web và dữ liệu của bạn. Nó giúp server và website load luôn nhanh và khách hàng hài lòng. Cả của bạn và của chúng tôi.

Công cụ Staging

 

Vì sao phải thao tác trên website đang hoạt động thương mại trong khi bạn có thể tạo môi trường kiểm thử an toàn hơn? Bạn chỉ cần nhấn nút xuất bản khi nào thật hoàn chỉnh? Công cụ staging của chúng tôi sẽ khiến cuộc sống của các lập trình viên, biên tập viên và mọi người dễ dàng hơn.

Tự động cập nhật

 

Bất kể có bản cập nhật gốc hay bản cập nhật bảo mật nào từ WordPress, plugin WordPress, chúng tôi sẽ tự động cài đặt cho bạn để web bạn luôn mới nhất. Bạn có thể dành thời gian để làm những việc tuyệt vời khác!

Tự động backup hằng ngày

 

Chúng tôi luôn có backup. Nên bạn không phải lo! Backup file và data file của website được tạo tự động để chắc rằng dữ liệu của bạn được an toàn.

Những câu hỏi thường gặp về WordPress hosting

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi về WordPress

WordPress là gì?

WordPress là phần mềm mã nguồn mở, là một công cụ quản lý nội dung tiên tiến đỉnh cao. Nó là một công cụ chính để tạo website bây giờ. WordPress dễ dùng, hiệu quả, được xây dựng hoàn thiện, dễ tùy chỉnh, có hàng triệu plugin, themes, và rất nhiều hướng dẫn online. Bạn có thể tạo nhiều loại website khác nhau bằng WordPress, từ trang tuyển dụng, đến blog, đến trang portfolio kỹ thuật số, đến cửa hàng thương mại điện tử. Nhiều website danh tiếng cũng dùng WordPress làm nền tảng; có thể kể đến là TechCrunch, The New Yorker và Sony Music.

WordPress được dùng làm gì?

WordPress đang chiếm thị phần tới 34% số lượng website online; có nghĩa là nhiều hơn bất kỳ công cụ hay nền tảng nào khác. Điều đó chứng mình WordPress linh hoạt, đa năng và hiệu quả đến chừng nào. Bất kể bạn là web developer hay là chủ doanh nghiệp nhỏ, WordPress chắc chắn đều nằm trong danh sách đáng cân nhắc của bạn khi tạo website.

Bạn có đang nghĩ tới tạo một trang danh mục sản phẩm kỹ thuật số không? Hay cần tạo một trang web tuyển dụng cho công ty bạn? Hay bạn muốn bán hàng online, tạo blog cho công ty. WordPress có thể là câu trả lời cuối cùng.

Có nhiều lý do vì sao WP là một lựa chọn hấp dẫn; đầu tiên và trên hết, nó là mã nguồn mở và có hàng loạt plugin, themes miễn phí có thể giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn. Thứ hai, nó rất dễ sử dụng, kể cả nếu bạn gặp trục trặc gì, hàng ngàn bài hướng dẫn có sẵn trên Internet chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được.

Vậy, nếu bạn vẫn đang còn không biết có nên tạo website trong mơ với WordPress, câu trả lời là “có”. Nhưng, để cho chắc chắn, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi đến chuyên gia WordPress tư vấn cho bạn!

WordPress Hosting là gì?

Giống như bạn thuê một căn hộ để làm nhà; bạn thuê WordPress hosting để chứa tất cả các file và thư mục cấu thành nên website. Thông thường, WordPress hosting chỉ một web server đã tối ưu toàn diện và vận hành WordPress hiệu quả nhất.

Cài đặt WordPress trên WordPress hosting của Hostinger chỉ mất 1 click. Trong vài phút cài đặt, bạn sẽ nhanh chóng tạo được website và thêm nội dung tùy thích. Nó có plugin cache sẵn và được tăng cường bảo mật để giúp bạn xuất bản thương mại nhanh như bạn mong muốn!

Managed WordPress Hosting là gì?

Managed WordPress hosting là dịch vụ chịu trách nhiệm tối ưu cho website/server, tùy chỉnh kỹ thuật, quản lý cập nhật, và các vấn đề liên quan đến WordPress thay cho bạn. Nhờ có chuyên gia tại Hostinger quản lý danh sách website lớn của bạn, bạn có thể dành thời gian cho việc quan trọng nhất: thêm và tạo nội dung để tăng traffic cho web.

Hơn nữa, một managed WordPress hosting dùng server được tùy chỉnh chính xác để chạy mượt mà WordPress. Ngoài việc tạo WordPress Hosting dễ dùng, nó còn tối ưu mọi thứ cũng như áp dụng sẵn các biện pháp bảo mật để trong thời gian ngắn nhất, website của bạn có thể được đưa dùng thương mại.

Tóm lại là, nếu bạn không phải là chuyên gia WordPress, hay không có thời gian tối ưu quản lý, managed WordPress là dành cho bạn. Mua WordPress hosting, là bạn đã có ngay một website WordPress.

Có gì khác biệt giữa Web Hosting và WordPress hosting?

Điểm khác biệt giữa một gói web hosting bình thường và WordPress hosting là WP host được tạo ra cho mục đích tăng sức mạnh các website WordPress. Có nghĩa là server tạo WordPress hosting được tùy chỉnh để bạn có thể chạy nhiều website WordPress nhanh, đạt tối đa tốc độ. Bạn có thể tự tối ưu web hosting như vậy cũng được, chỉ có điều bạn sẽ mất thời gian tùy chỉnh thông số máy tính, cài đặt plugin, điều chỉnh bộ nhớ, v.v.

Ngoài việc tăng tốc độ và hiệu năng, Hostinger đã tạo WordPress Hosting kết hợp với việc áp dụng các biện pháp bảo mật. Bạn không phải thiết lập các quy tắc tường lửa hay chạy kiểm thử malware nữa như là trên web hosting đơn giản. Bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng nội dung thật chất lượng và quảng bá website.

Cũng vậy, khi tạo WordPress hosting trên Hostinger, bạn cũng được hỗ trợ riêng 24/7/365 từ chuyên gia WordPress. Họ biết mọi thứ về nền tảng này và sẽ có thể trợ giúp bạn ngay khi gặp vấn đề với WordPress. Dĩ nhiên, với web hosting thông thường, bạn vẫn được hỗ trợ nhưng người hỗ trợ bạn có thể không quen thuộc lắm với nền tảng WordPress!

Làm thế nào để tạo WordPress website?

Điều tuyệt vời nhất là ai cũng làm được! Đây là cách tạo website WordPress:

  • Kiểm tra tên miền trên công cụ của Hostinger để chọn tên miền cho website.
  • Mua WordPress Hosting được quản lý hoàn toàn bởi Hostinger, và nhận tên miền miễn phí được tặng kèm!
  • Dùng trình cài đặt 1 click để cài đặt WordPress cho website của bạn trên WordPress Hosting.
  • Xem các bài hướng dẫn Hosting WordPress để có đầy đủ thêm kiến thức về WordPress.
  • Cài đặt WordPress theme vào tài khoản của bạn.
  • Xem thử bạn có thấy plugin WordPress nào cần dùng không, và cài nó lên.
  • Bắt đầu tạo và xuất bản nội dung lên website của bạn!