Chọn gói VPS giá rẻ

1 vCPU

210.000vnđ/tháng

1 GB RAM

20 GB RAM dung lượng đĩa

1TB Băng thông

IP riêng

Toàn quyền root

2 vCPU

463.955vnđ/tháng

2 GB RAM

40 GB RAM dung lượng đĩa

2TB Băng thông

  IP riêng

Toàn quyền root

3 vCPU

930.955vnđ/tháng

3GB RAM

60 GB RAM dung lượng đĩa

3TB Băng thông

IP riêng

Toàn quyền root

4 vCPU

1.161.955vnđ/tháng

4 GB RAM

80 GB RAM dung lượng đĩa

4TB Băng thông

IP riêng

Toàn quyền root

6 vCPU

1.856.955vnđ/tháng

6 GB RAM

120 GB RAM dung lượng đĩa

6TB Băng thông

IP riêng

Toàn quyền root

8 vCPU

3.556.955vnđ/tháng

8 GB RAM

160 GB RAM dung lượng đĩa

8TB Băng thông

IP riêng

Toàn quyền root

TÍNH NĂNG VPS

Tính năng nhận được khi thuê VPS giá rẻ

Ổ cứng SSD

Không còn đối mặt vấn đề gì nữa khi sử dụng VPS giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu của chúng tôi, được cài bộ xử lý Intel Xeon mới nhất, hàng chục terabytes dung lượng đĩa SSD và 128 GB Ram mỗi server.

Đường mạng 100 Mb/s

Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi thấy thời gian loading time cực nhanh sau khi thuê VPS. Việc kinh doanh online của bạn sẽ được đảm bảo thành công mọi lúc, mọi nơi.

IP riêng

Một trong số các tính năng của VPS là địa chỉ IP riêng. Kể cả khi thuê VPS giá rẻ nhất, bạn vẫn sẽ dùng được giao thức IPv6 & IPv4 riêng.

Toàn quyền root

Khi mua máy chủ ảo, bạn sẽ được cấp quyền root. Quyền này sẽ giúp bạn toàn quyền kiểm soát VPS. Bạn sẽ cần ít kiến thức kỹ thuật để quản lý và tối đa hóa khả năng của server.

Hỗ trợ IPv6

Ưu điểm của việc mua VPS là bạn sẽ được nhận một địa chỉ IP giao thức IPv6, chuẩn IP mới nhất của internet. Bằng cách sử dụng IP riêng này, tất cả các script và extension của bạn sẽ hoạt động nhanh nhất.

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Nếu bạn không hài lòng 100% với Hostinger, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ phí mua VPS. Không rắc rối, không rủi ro khi khởi động hành trình online của bạn với Hostinger hôm nay.

CÁC MẪU HỆ ĐIỀU HÀNH

Máy chủ ảo VPS ổn định & tốc độ cao

Hệ điều hành CentOS

Nhẹ, nhanh và an toàn – chúng là giá trị cốt lõi của CentOS. CentOS là một trong các hệ điều hành chuẩn doanh nghiệp: mạnh, ổn định và tốc độ cao, mà không phải đánh đổi yếu tố bảo mật. Được thừa hưởng từ Red Hat Enterprise Linux, CentOS là lựa chọn tốt nhất cho VPS hosting.

Kiến trúc

CentOS 8 64bit

CentOS 7 64bit với Webuzo control panel

CentOS 7 64bit với Webmin/Virtualmin/LAMP

CentOS 7 64bit với Webmin

CentOS 7 64bit với cPanel và WHM

Hệ điều hành Ubuntu

Ubuntu là một trong các hệ điều hành hàng đầu trên trái đất được dùng để làm web server. Vì là mã nguồn mở nên Ubuntu là công cụ hoàn hảo để tạo ra môi trường ổn định và linh hoạt. OS này lý tưởng để dùng cho bất kỳ dự án online nào cần sự bảo mật và tùy chỉnh cao.

Kiến trúc

Ubuntu 18.04 64bit với VestaCP control panel

Ubuntu 18.04 64bit với Webmin/Virtualmin/LAMP

Ubuntu 18.04 64bit với Plesk Onyx

Ubuntu 16.04 64bit với Webuzo

Ubuntu 16.04 64bit với Webmin/Virtualmin/LAMP

Ubuntu 16.04 64bit với Webmin

Hệ điều hành Fedora

Fedora đơn giản, nhẹ nhàng, và đẹp nữa. Có thể là bản Linux thích hợp nhất để bắt đầu. Ngoài ra, nó còn bảo mật, hiệu năng cao, và dễ tùy chỉnh. Fedora được dựa trên Red Hat, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sử dụng được các công cụ vừa mạnh mẽ, vừa được phát triển tốt.

Kiến trúc

Fedora 23 64bit

Hệ điều hành Debian

Ổn định và tốc độ cao – ưu điểm khi sử dụng Debian là bạn có ngay một OS web server tốt nhất. Tối ưu cho tốc độ, hệ thống kiểm lỗi, kiến trúc đáng tin cậy và linh hoạt khi vận hành, không những vậy, Debian còn dễ dàng nâng cấp, có độ bảo mật cao và có một hệ thống phần mềm hàng đầu. Được xây dựng bởi hàng ngàn người tình nguyện, Debian luôn tự hào là một trong các dự án được nhiều người xây dựng nhất trong lịch sử. Hãy là một phần trong công động sử dụng Debian OS ngay hôm nay!

Kiến trúc

Debian 8 64bit với Webmin/Virtualmin/LAMP

Debian 8 64bit với Webmin

Debian 8 64bit với VestaCP control panel

Debian 8 64bit minimal

Hệ điều hành Suse

Nhà đóng góp hàng đầu cho các dự án lớn – OS mã nguồn mở tạo được trải nghiệm tuyệt vời ngay từ ban đầu. Các phiên bản cập nhật của nó sẽ luôn giúp bạn đi trước thời đại. Ổn định, hiệu năng cao là trọng tâm của hệ điều hành này. Nó cũng được bảo trợ bởi một cộng đồng rất lớn.

Kiến trúc

Suse 42.2 64bit

Thổi hồn mới vào website bằng Cloud VPS

VPS giá rẻ dễ sử dụng

Thuê máy chủ ảo VPS chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nhờ control panel VPS dễ dùng, bạn quản lý và điều khiển máy chủ chỉ bằng vài cú click. Dễ dàng khởi động lại, tắt hoặc mở VPS. OS và web scripts liên tục được cập nhật mới. Bạn có toàn quyền root ngay khi mua VPS. Ngoài ra control panel còn có thống kê server. Tài nguyên của VPS hosting có thể thay đổi ngay tức khắc mà không ảnh hưởng dữ liệu. Và để bạn yên tâm hơn, VPS giá rẻ của chúng tôi cũng có backup và restore ngay trong cpanel. Đúng vậy, bạn sẽ được cấp một cpanel miễn phí đủ tính năng cần thiết ngay khi thuê VPS.

Đội hỗ trợ Live Chat riêng

Đội hỗ trợ trực tuyến Live chat sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7/365. Kể cả đối với dịch vụ VPS umanaged hosting, Hostinger cũng sẽ giúp bạn rất nhiều việc hơn bất kỳ nhà cung cấp nào. Chúng tôi có thể giải quyết vấn đề mà không phải chờ lâu. Bất kỳ lúc nào chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn. Đội ngũ hỗ trợ thành công của khách hàng của chúng tôi nắm vững về cơ sở hạ tầng VPS cùng công nghệ đám mây. Đội ngũ này đặc biệt có nhiều kinh nghiệm, và sẵn sàng hỗ trợ riêng cho bạn.

Backup chuẩn doanh nghiệp

An toàn dữ liệu là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi! Tạo snapshot backup của máy chủ ảo riêng chưa bao giờ dễ như vậy. Bạn có thể backup và restore tất cả các file, folder và database của bạn trong vài cú click, bất kỳ lúc nào. Cloud VPS có thể được khôi phục trong vài giây, ở bất kỳ thời điểm nào, ngày nào. Bạn chỉ việc thao tác trên giao diện của control panel là được. Bạn cũng có quyền truy cập vào trang lưu trữ backup của bạn. Nhờ vào công nghệ đám mây, RAID bảo vệ kép, dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ bị mất!

Hỗ trợ cài đặt OS & Web Script dễ dàng

Tất cả các gói hosting VPS của chúng tôi đều có trình cài đặt tự động thân thiện với lập trình viên. Có những web scripts & hệ điều hành phổ biến nhất. Bạn sẽ có thể dùng ngay các mẫu VPS cao cấp, được thiết kế riêng để làm hết các công việc nặng nhọc lúc ban đầu cho bạn. Với chỉ một cú click, bạn có thể cài mọi hệ điều hành Linux, có hoặc không có add-on, xây dựng Minecraft hay VPN server, tạo một VPS WordPress cực nhanh nền tảng đám mây hay đơn giản là cài đặt cả gói LAMP.

Địa chỉ IP riêng IPv4 & IPv6

VPS giá rẻ của chúng tôi đã đóng gói toàn bộ các tính năng cao cấp! Triết lý của chúng tôi là cung cấp cấu hình tốt nhất với giá rẻ nhất. Một trong các ưu điểm khi thuê VPS là địa chỉ IP riêng. Các gói cước thấp nhất cũng được cấp IPv4 & IPv6 riêng. Nhờ vào IP riêng, tất cả script và phần mở rộng của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo, không gặp bất kỳ trở ngại công nghệ nào! Bạn còn có thể dùng tính năng mapping IPv4 cho từng port riêng trên máy chủ ảo VPS.

VPS giá rẻ chạy ổ đĩa SSD cao cấp

Đảm bảo tài nguyên được dùng riêng là chuyện tất nhiên! Chúng tôi sẽ không bao giờ bán quá mức của hệ thống điện toán đám mây trên VPS. Tất cả website nhờ đó sẽ chạy với tốc độ xử lý mạnh và tối đa hóa khả năng của máy chủ ảo VPS. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng nếu sử dụng server VPS giá rẻ này. Nó được vận hành bởi bộ vi xử lý Intel CPU mới nhất, đĩa SSD, và hệ thống được tối ưu như một công trình nghệ thuật, chạy thuật toán cao cấp để cho tốc độ vượt trội, hiệu năng cao nhất.

Gói VPS giá rẻ có tất cả những gì bạn cần và sẽ cần

Khi mua VPS giá rẻ, bạn sẽ thấy máy chủ vận hành với tốc độ nhanh hơn tới 30 lần so với các shared web hosting mạnh nhất. Tốc độ cao, không có downtime là những ưu điểm chính của máy chủ ảo VPS 100% sử dụng công nghệ cloud computing của chúng tôi.

Xây dựng nó, sở hữu nó

Hostinger có thể giúp bạn tạo dự án theo cách bạn muốn. Thuê máy chủ ảo giá rẻ, bạn sẽ dùng được nhiều kernels và hỗ trợ cài nhiều hệ điều hành khác nhau chỉ bằng 1 click.

Bộ điều khiển đơn giản, nhưng mạnh mẽ

Tôi đa hóa tiềm năng của máy chủ ảo VPS. Phần cứng chất lượng, hệ thống Linux server đã được tối ưu, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia Linux. Họ luôn làm việc không ngừng để bảo trì, giám sát hệ thống Cloud VPS của bạn.

Hosting VPS giá rẻ: Những câu hỏi thường gặp (Hỏi/Đáp)

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về máy chủ ảo & VPS giá rẻ.

VPS là gì?

VPS là chữ viết tắt của “Virtual Private Server” – máy chủ ảo riêng. Đúng với tên gọi của nó, nó là một server riêng, có nghĩa là chỉ dành riêng cho bạn sử dụng. Sử dụng dịch vụ VPS sẽ giúp bạn có tài nguyên riêng mà không chia sẽ với bất kỳ ai khác. Nó không khác gì so với việc có một máy tính cá nhân hay một máy chủ riêng vậy, chẳng qua nó dùng công nghệ ảo hóa để tạo ra máy thôi.

Trong trường hợp này, “virtual” có nghĩa là phân vùng ảo của máy chủ vật lý, phân vùng này được lập nên khi bạn mua VPS. Server ảo sẽ được tạo nên trên phân vùng này cho phép bạn sử dụng quyền root, cài đặt OS tùy thích và lập dự án web của bạn theo ý thích của bạn, mà gần như không có giới hạn về quyền cài đặt.

Chúng tôi sẽ lo về các dịch vụ nền tảng phía sau, nghĩa là quản lý máy chủ vật lý, đảm bảo tốc độ, uptime, và tính ổn định của server. Trong khi đó bạn có thể chuyên tâm phát triển dự án của bạn.

Virtual dedicated server là gì? Nó có gì khác so với VPS?

Cả 2 dịch vụ rất giống nhau, nhưng có sự khác biệt cơ bản là VPS nằm trên một trong các phân vùng được phân chia của một máy chủ vật lý riêng. Trong khi đó VDS hay Virtual Dedicated Server cũng là một phân vùng được phân chia của máy chủ vật lý riêng, nhưng phân vùng này chiếm toàn bộ máy chủ đó.

Máy chủ ảo VPS hosting là lựa chọn hoàn hảo cho dự án lớn với chi phí tốt nhất vì nó không những có lượng tài nguyên lớn nhất định mà còn có thể điều khiến hoàn toàn như một server bình thường nhưng với chi phí rẻ hơn nhiều.

.

Cloud Computing là gì?

Cloud computing là phương pháp sử dụng tài nguyên liên kết giữa các servers từ xa và biết chúng thành một máy chủ duy nhất. Điện toán đám mây tận dụng cơ chế mạng tốc độ cao và sử dụng phần mềm chuyên biệt để giải các bài toán của ứng dụng cần độ hiệu quả cao.

 

Loại thuật toán này có thể quản lý, xử lý và lưu trữ dữ liệu như là một máy chủ thông thường. Có nhiều lợi ích nhất định mà cloud coputing mang lại: nó vô cùng linh hoạt, cực kỳ dễ mở rộng, ổn định và có thể chuyển đổi dễ dàng.

Ưu điểm thật sự của việc thuê VPS giá rẻ là gì?

VPS nhiều khi là lựa chọn ưu việt nhất cho một số dự án nhất định. Nhiều tài nguyên và độ ổn định cao tương tự như máy chủ vật lý – đó chính là VPS hosting. Nhưng câu trả lời thật sự có thể dài hơn.

Đầu tiên, VPS hosting giúp bạn có tài nguyên riêng. Có nghĩa là bạn không phải chia sẽ sức mạnh CPU, ram hoặc dung lượng đĩa cho bất kỳ ai. Bạn được cấp lượng tài nguyên đó từ ban đầu, ngay tại thời điểm thuê VPS.

Khả năng tự nhiên lớn nhất của máy chủ ảo là nó có độ ổn định rất cao. Vì tất cả tài nguyên được quản lý, phân phối cẩn thận cho người dùng. Bạn có thể an tâm nghỉ ngơi vì kể cả trong trường hợp có sự đột biến về mật độ sử dụng, server vẫn có thể duy trì hoạt động bình thường.

Cuối cùng, và cũng quan trọng nhất của VPS là chi phí. Đây là loại sản phẩm cung cấp quyền root cho bạn, cung cấp tài nguyên riêng mà giá lại rẻ nhất so với các dịch vụ khác như server vật lý riêng và managed cloud hosting. Bạn có thể cài bất kỳ hệ điều hành linux nào bạn thích, làm việc với bất kỳ dự án nào cần tài nguyên cao. Đội ngũ hỗ trợ cũng sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi liên quan đến đường truyền VPS, thời gian uptime và những vấn đề hạ tầng khác.

Vậy đâu là sự khác biệt giữa VPS và Shared hosting?

VPS và shared hosting cũng có điểm tương đồng, nhưng về cơ bản chúng là 2 dịch vụ khác nhau hoàn toàn.

Gói shared hosting dành cho những dự án nhỏ, như là blog cá nhân và site landing page. Những dự án cần tài nguyên lớn, lượng traffic cao có thể gặp vấn đề khi dùng dịch vụ shared hosting. Shared hosting rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và được quản lý hoàn toàn (fully managed), có nghĩa là đội hỗ trợ kỹ thuật sẽ giúp bạn hầu hết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình xây dựng dự án của bạn.

VPS, ở khía cạnh khác, giúp bạn có tài nguyên riêng mà không chia sẽ với bất kỳ ai. Mua VPS tức là đảm bảo việc có quyền kiểm soát cao nhất với lượng tài nguyên được cấp của server đó. Bạn có quyền kiểm soát CPUs, Burst RAM, quản lý truy cập root, và sử dụng OS ưa thích. Điểm trừ của VPS là, mặc dù server vật lý được bảo trì, vận hành bởi đội ngũ admin riêng, các vấn đề hạ tầng và việc giám sát server cũng được chúng tôi quản lý 24/7, nhưng còn về máy chủ ảo của bạn thì đội ngũ hỗ trợ chỉ hỗ trợ hạn chế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc về control panel của VPS, nhưng về mặt lập trình, vận hành và câu hỏi liên quan việc quản lý tài nguyên khi bạn thuê VPS sẽ không được hỗ trợ.

Khi nào cần thuê VPS?

Máy chủ riêng ảo VPS hướng đến người dùng có kiến thức kỹ thuật, cho một dự án cỡ vừa và lớn. Nếu bạn chỉ có một website nhỏ, tốt hơn hết là bạn nên chọn gói hosting cá nhân hoặc hosting cao cấp.

Nhưng trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần nhiều hơn quyền kiểm soát server, cũng như cần thêm tài nguyên lớn, dành riêng cho bạn thì VPS là lựa chọn tối ưu thứ nhì, chỉ sau server vật lý riêng. Nhưng VPS giá rẻ hơn hiều. Các website lớn, web apps, game online, những dự án cần database lớn và phức tạp đều phù hợp với VPS hosting server. Vì với VPS bạn có thể kiểm soát toàn bộ server trong tay, từ việc cài OS ưa thích đến việc quản lý CPU, đến việc kiểm soát truy cập root.

Khi thuê VPS có cần nhiều kiến thức kỹ thuật để sử dụng không?

Dịch vụ VPS giá rẻ là một dạng quản lý lai. Tức là nếu bạn gặp vấn đề gì đó bạn có thể nhận tư vấn từ cơ sở kiến thức và hướng dẫn kỹ thuật của chúng tôi, nhưng đội hỗ trợ kỹ thuật không trực tiếp tham gia phát triển dự án cho bạn.

VPS hosting giúp bạn quản lý toàn diện. Để có thể tối đa hóa tài nguyên của server và sử dụng sức mạnh của server ảo này hiệu quả, bạn cần có kiến thức kỹ thuật nhất định.

Tôi có nhận được bất kỳ hỗ trợ nào khi thuê VPS?

Dịch vụ VPS giá rẻ được hỗ trợ một phần. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ làm hết khả năng để trả lời mọi truy vấn của bạn trong quá trình sử dụng, bao gồm mọi vấn đề liên quan đến hạ tầng và control panel. Nhưng còn đối với dự án riêng của bạn, chúng tôi sẽ không tham gia vào việc quản lý dự án đó nên có thể không đưa cho bạn được câu trả lời.

VPS server an toàn như thế nào?

Khi bạn định thuê VPS hosting, chắc hẵn bạn sẽ có một số thắc mắc. Ví dụ như, nếu có nhiều người dùng trên cùng một server vật lý, vận hành máy chủ ảo riêng của họ, vậy họ có thể xâm nhập vào dữ liệu của bạn không? Một câu hỏi rất hay, nhưng trong trường hợp này, chúng tôi rất vui được báo với bạn rằng bạn an toàn 100%. Tất cả các dịch vụ VPS giá rẻ đều đã được phân vùng một cách an toàn bằng phần mềm đặc biệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hơn nữa, tất cả VPS giá rẻ của Hostinger đều được bảo vệ bởi BitNinja, công cụ chống DDoS đặc biệt và những công cụ được tích hợp sẵn để giúp giám sát và bảo vệ toàn bộ hạ tầng cloud vps servers.

VPS giá rẻ có địa chỉ IP riêng không?

Tất cả các gói VPS của chúng tôi đều tặng địa chỉ IP address riêng miễn phí cho người dùng.

Tôi có thể cài phần mềm riêng trên server VPS không?

Tất nhiên, bạn có thể! Đó là ưu điểm của dịch vụ VPS. Nó giúp bạn có quyền kiểm soát dự án tuyệt đối! Tại BuiAnh, bạn có thể chọn hàng tá hệ điều hành nền linux phù hợp nhất và cứ vậy xây dựng dự án của bạn trên đó.

Vì sao tôi cần phải nâng cấp bằng cách thuê VPS?

Thời điểm thích hợp nhất để thuê VPS là khi bạn đã có đủ kiến thức kỹ thuật để tận dụng ưu điểm của công nghệ máy chủ ảo hoặc khi gói shared hosting không còn đủ tài nguyên cho dự án của bạn nữa, và bạn cần mở rộng gấp!

Tôi có thể dễ dàng nâng cấp VPS lên gói cao hơn không?

Tất nhiên có thể! Chúng tôi có 6 gói VPS giá rẻ khác nhau phù hợp cho mọi dự án. Với mỗi kỳ tăng trưởng, bạn có thể dễ dàng chọn một gói mạnh hơn, phù hợp hơn cho bạn mà không cần tốt thời gian di chuyển, không bị downtime giữa chừng.

Bạn có hỗ trợ Windows VPS giá rẻ không?

Không, tại thời điểm này chúng tôi chỉ hỗ trợ OS Linux cho dịch vụ VPS.