Website về thiết kế đồ họa mang tính cách mạng !!!

BuiAnh là địa chỉ uy tín để gửi gắm những ý tưởng và mong muốn của quý khách hàng về thiết kế các ấn phẩm đồ hoặc như banner fb, instagram, pintesrest,… được sử dụng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và đưa lên để quảng cáo hoặc quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội hoặc nhúng vào các trang web.

Thiết kế một banner

Thiết kế một baner để đăng fb, instagram để quảng cáo sản phẩm hoặc có thể chưng bày 1 sản phẩm mới ra mắt trong thời gian gần đây để nhiều khách hàng tiếp cận hơn với sản phẩm đó,

Thiết kế nhiều banner

Tiết kiệm chi phí để chạy 1 chiến dịch hiệu quả  hơn nhiều sơ với thiết kế 1 banner cho 1 chiến dịch để có thể đăng nhiều hơn lên môi trường online để tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa bằng nhiều kênh online khác nhau.

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Thiết kế ấn phẩm Marketing

 Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ về ngành nghề, sản phẩm và khách hàng mục tiêu của bạn, từ đó giúp cho việc thiết kế dễ dàng hơn. Các sản phẩm được thiết kế tiện dụng và phù hợp nhất, cộng với chất lượng cao cấp của công nghệ in sẽ làm nên thành công cho công ty của quý khách.

 Những mẫu thiết kế phá cách nhưng vẫn giữ được sự sang trọng là điều cần thiết để phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty. BuiAnh mong muốn sẽ là nơi thực hiện những mong muốn ấy cho công ty của bạn. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra nhiều lựa chọn về Concept cho khách hàng và phát triển đồng bộ, xuyên suốt các ấn phẩm trong chiến dịch marketing.

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa Facebook và hình ảnh truyền thông xã hội đẹp mắt

 BuiAnh được thiết kế với hơn 1.000 bố cục cho các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Facebook, Instagram, Youtube hoặc Tiktok. Tất cả các mẫu đều được làm cẩn thận bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Các biểu ngữ xã hội khác …

GOOGLE QUẢNG CÁO

Sử dụng quảng cáo biểu ngữ hoàn toàn tương thích cho các chiến dịch của bạn trong mạng Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google.

TẤT CẢ CÁC MẠNG QUẢNG CÁO CHÍNH

Tạo kích thước quảng cáo tùy chỉnh hoặc tiêu chuẩn như Hình chữ nhật trung bình, Hình chữ nhật lớn, Hình chữ nhật dài hoặc Hình chữ nhật đứng để nhắm mục tiêu lại hoặc chuyển đổi.

NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Quảng cáo trang web thương mại điện tử của bạn hoặc tạo hình ảnh sản phẩm hoàn hảo để tăng doanh thu và doanh thu trực tuyến của bạn.

QUẢN LÝ QUẢNG CÁO GOOGLE

Bạn có thể tải lên biểu ngữ của mình hoặc sử dụng mã nhúng trong Google Ad Manager. Dễ dàng thêm clickTag để theo dõi số lần nhấp.

MẠNG XÃ HỘI

Ảnh bìa và bài đăng trên Facebook, tiêu đề Twitter, biểu ngữ Youtube hoặc hình ảnh trực quan trên Instagram chỉ cách một vài cú nhấp chuột.

WORDPRESS & CMS KHÁC

Làm phong phú trải nghiệm người dùng của bạn bằng cách tạo hình ảnh nổi bật được cá nhân hóa, cửa sổ bật lên hoặc cửa sổ bật lên ý định thoát cho trang web hoặc blog của bạn.

Hơn 1.000 bố cục biểu ngữ được thiết kế đẹp mắt.

Thay đổi và điều chỉnh bất kỳ mẫu biểu ngữ nào để phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Phòng trưng bày của chúng tôi thường xuyên được cập nhật với các thiết kế mới và mới mẻ.

Liên hệ thiết kế

Lời chứng thực từ người dùng của chúng tôi !!!

Từ chủ doanh nghiệp đến nhà tiếp thị, từ nhà thiết kế đến nhà phát triển,

BuiAnh được các công ty và doanh nghiệp tin tưởng và khuyên dùng.

Tôi đã sử dụng dịch vụ bên BuiAnh.vn từ ngày đầu khởi nghiệp về lĩnh vực bán hàng thực phẩm chức năng cho trẻ em tại Nhật. Và luôn tin tưởng vào cách làm việc của bên BuiAnh. Cảm thấy rất trách nhiệm và uy tín. !!!”

Vũ Thành Công

CEO SuperProtein / website: superprotein.vn

 

Hiện tôi đang sử dụng dịch vụ hosting của BuiAnh và cảm thấy rất hài lòng về tốc độ cũng như khả năng lưu trữ. Tôi cảm thấy rất hài lòng. “

Nguyễn Nheo

Thiết kế và phát triển phần mềm !!!
website: nheo.site